Sunday, May 18, 2014

Một nhân viên tổng lãnh Sự Quán Pháp bị bắt cóc giữa trung tâm SGSáng 18/5/2014 một nhân viên tổng lãnh Sự Quán Pháp bị bắt cóc giữa trung tâm Sài Gòn:

Sáng nay chúa nhật 18/5/2014, đang ở Phú Nhuận anh Phạm Trung Hiếu điện thoại rủ tôi ra khu hồ con rùa uống café, lúc 9g15 khi sắp đến thì có một người bạn gọi báo cho biết anh Hiếu và một người bạn khác bỗng bị một số người lạ bắt cóc đưa lên xe chở đi mất tích, đến giờ này chưa có tin và không liên lạc được. Từ sáng đên giờ tôi điện thoại vào số máy của anh Hiếu chuông vẫn reo nhưng không bắt máy, có một lần chuông reo rồi cúp máy. Được biết anh Hiếu bị bắt tại quán cafe ngay vòng xoay hồ con rùa, góc ngả tư Trần Cao Vân - Phạm Ngọc Thạch (kế báo khăn quàng đỏ, đối diện ĐH Kinh Tế). Theo người chứng kiến cho biết tất cả có khỏang 10 người ập vào bắt anh Hiếu và tất cả họ đều mặc thường phục, bắt đưa đi bằng xe 7 chổ và có 1 xe 4 chổ đi theo.
Người được anh Hiếu ủy quyền đang tìm cách liên lạc báo đến TLS Pháp. 
Anh Phạm Trung Hiếu (quốc tịch Pháp) được chính phủ pháp bổ nhiệm về Sài Gòn, Việt Nam làm việc trong lãnh sự Quán pháp tại TpHCM, anh về VN một mình.
***
Con gái của Phạm Trung Hiếu từ Pháp biết tin cha qua faceBook của tôi vừa gởi tin nhắn cho biết đang liên lạc với nhà cầm quyền Việt Nam.
Cám ơn Facebook.


Anh Phạm Trung Hiếu được Tổng lãnh Sự Quán pháp cấp thẻ nhân viên số 03200010 (có giá trị đến năm 2017).
Mặt sau có ghi rỏ:
Người được cấp thẻ này chịu sự quản lý của Tổng Lãnh sự Quán Pháp.

Thẻ nhân viên số 03200010

 Người được cấp thẻ này chịu sự quản lý của Tổng Lãnh sự Quán Pháp.

4 comments:

Hao Vu said...

Cái thẻ này là thẻ ghi danh công dân Pháp sống ở nước ngoài.

THUAN HUYNH said...

hôm qua sau khi tôi đưa tin anh Hiếu bị một nhóm người lạ bắt giữa trung tâm Tp Sài Gòn, con gái anh Hiếu biết tin cha bị bắt cóc đã đến tòa đaị sứ VN và bộ ngoại giao Pháp làm dữ, bên tòa đaị sứ VN yêu cầu gia đình không làm lớn chuyện để họ giải quyết, còn bộ ngoại giao Pháp trả lời nếu bị nhà cầm quyền VN bắt thì CP Pháp sẽ can thiệp sau 24 tiếng nhưng trường hợp này là bị bắt cóc cho nên phải can thiệp gấp và anh Hiếu đã về lúc 10 đêm qua...

THUAN HUYNH said...

anh Phạm Trung Hiếu không phải chỉ quốc tịch Pháp mà là nhân viên làm trong Tổng Lãnh Sự Quán Pháp tại SG.

Nam Le Huy said...

hạt điều rang muối 200gĐiều gì làm cho hạt điều đặc biệt? hat dieu say khoNhững phụ nữ bị mất ngủ do lợi ích các vấn đề mãn kinh nên ăn một ít hạt điều để cải thiện giấc ngủ của mình. hat dieu rang muoi binh phuocBảo vệ răng và nướu răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn. Chỉ sử dụng hạt điều Bùi Đăng-Bình Phước-Việt Nam, không dùng hạt điều nhập khẩu Ngoài ra hạt điều còn giúp ngăn chặn sỏi mật, giảm cân… hat dieu rang muoi cao capChọn loại hạt có màu vàng sáng, nở to, khô, không bị cháy, không bị mốc.